Chi tiết tin tức

Ngày 19/03/2015 00:00:00
Hội nghị Công chức, viên chức năm 2015
Ngày 19/3/2015, Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2015. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, các trưởng, phó phòng, lãnh đạo đơn vị trực thuộc cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

 

 

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015; Báo cáo công tác Công đoàn năm 2014; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2014; Báo cáo công khai tài chính năm 2014 và công khai dự toán thu-chi năm 2015; Tổng kết thi đua khen thưởng năm 2014, phát động thi đua năm 2015.Sau khi nghe các báo cáo, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với nội dung các báo cáo đã được trình bày tại hội nghị. Hội nghị cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến góp ý của công chức, viên chức về Báo cáo công khai tài chính năm 2014 và dự thảo bổ sung, sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan.

Trong năm 2014, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Sở đã phối hợp chặt chẽ với Ban chấp hành Công đoàn Sở tổ chức, triển khai thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao năm 2014; chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, động viên, tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở phát huy quyền làm chủ và trí tuệ tập thể,  thực hiện tốt công khai minh bạch tài sản, thu nhập, thực hành tiết kiệm chống lãng phí tạo nguồn thu nhập tăng thêm cho CC, VC; xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và góp phần tích cực vào thành tựu phát triển chung của tỉnh.

 

Tại Hội nghị đã công bố quyết định trao Huân chương lao động hạng III cho 02 cá nhân; quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng cho 02 cá nhân; quyết định khen thưởng của Bộ Tài chính cho 3 cá nhân; Quyết định khen thưởng của Sở Tài chính cho 04 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; công nhận các danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho 13 cá nhân và danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 64 cá nhân.

 

 

 

 

Đ/c Trương Hải phương – Giám đốc Sở trao bằng khen của Thủ thướng Chính phủ

 

 

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015, Giám đốc Sở đã phát động phong trào thi đua năm 2015. Lãnh đạo các phòng và trung tâm đã ký giao ước thi đua ngay tại Hội nghị, tạo không khí đoàn kết, thống nhất, thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị. 

 

Lãnh đạo các phòng và trung tâm thuộc Sở thể hiện tinh thần đoàn kết

sau khi cùng nhau kí giao ước thi đua 2015

 

 

 

Kết luận Hội nghị đồng chí Trương Hải Phương – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn đơn vị trong năm 2014, đã đoàn kết thống nhất thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đạt được trong năm vừa qua, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, năng động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015./.

                   Ngọc Thảo

Các tin khác

Trang thông  tin điện tử sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Nhung - Giám đốc
Trụ sở: Số 04 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070.3822211  Fax: 070.3825511  - Email: staichinh@vinhlong.gov.vn