Chi tiết tin tức

Ngày 07/01/2015 00:00:00
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 - 2017
Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính và Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Vĩnh Long, ngày 07/01/2015, Chi đoàn Sở Tài chính long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 - 2017.
         Tham dự với Đại hội có đồng chí Hồ Văn Đường - UVTV Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Lưu Minh Tiến - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và 30 đoàn viên là công chức, viên chức thuộc Sở Tài chính.
         Đồng chí Bí thư Chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2015 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017. Trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài chính và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Long, Chi đoàn Sở Tài chính đã có nhiều chuyển biến tích cực. Với sự nỗ lực và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên thực sự trở thành lực lượng xung kích đi đầu trong các phong trào của cơ quan. Về giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên, nhiệm kỳ qua 100% đều tham gia học tập, quán triệt tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, đoàn cấp trên và đạt chất lượng theo yêu cầu của cấp trên đề ra. Bên cạnh việc giáo dục truyền thống cách mạng cho Đoàn viên thanh niên nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc. Công tác xây dựng Đoàn, đã phát huy được những mặt thuận lợi để đạt kết quả tốt trong công tác xây dựng Đoàn lãnh đạo chi đoàn hàng năm đều đạt vững mạnh, nhiệm kỳ qua đã giới thiệu 15 đồng chí đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy xem xét và được kết nạp vào đảng là 08 đoàn viên, đạt 200% Nghị quyết. Trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn, các đoàn viên trong chi đoàn đều có nhiều cố gắng, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% đều đạt LĐTT trở lên.
         Đại hội đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí UVTV Đảng ủy và đồng chí Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh về các mặt công tác tổ chức, hoạt động của Chi đoàn và giao một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí đoàn viên trong công tác Đoàn cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.
          Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 05 đồng chí, Đại hội diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.
                                                                                      Thanh Hoàng

Các tin khác

Trang thông  tin điện tử sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Nhung - Giám đốc
Trụ sở: Số 04 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070.3822211  Fax: 070.3825511  - Email: staichinh@vinhlong.gov.vn