Chi tiết tin tức

Ngày 04/02/2016 00:00:00
Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân dịp Tết Bính Thân năm 2016, ngày 28/01/2016, đồng chí Nguyễn Văn Đức đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Công đoàn cơ sở Sở Tài chính cùng công chức, đoàn thanh niên Sở đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dung tại xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.
            Từ tháng 11/2014 đến nay, Sở Tài chính nhận phụng dưỡng mẹ đến suốt đời, thăm hỏi, động viên và giúp đỡ mẹ những lúc ốm đau. Trước thềm năm mới, đồng chí Nguyễn Văn Đức đã ân cần thăm hỏi và kính chúc mẹ hưởng một mùa xuân hạnh phúc, đầm ấm bên con cháu, mong mẹ tiếp tục sống vui khỏe nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.
            Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đồng chí Nguyễn Văn Đức đã gởi đến Mẹ 01 phần quà và số tiền phụng dưỡng quý 1/2016 là 1.800.000 đồng.


Thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Nguyễn Thị Dung

             Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với mong muốn phần nào bù đắp lại sự mất mát to lớn trong cuộc đời của các mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh giành lại độc lập cho dân tộc
            Trong cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Đức đã dẫn đoàn đến thăm và tặng quà chúc Tết gia đình Cố Trưởng Ty tài chính Vĩnh Long – đồng chí Dương Văn Nhã và các đồng chí Đảng ủy Ủy ban nhân xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long./.
                                                                                            Ngọc Thảo

Các tin khác

Trang thông  tin điện tử sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Nhung - Giám đốc
Trụ sở: Số 04 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070.3822211  Fax: 070.3825511  - Email: staichinh@vinhlong.gov.vn