Chi tiết tin tức

Ngày 15/03/2016 00:00:00
Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3
Ngày 08/3/2014, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp với Ban Nữ công đã tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại hội trường Sở

Tham dự có đồng chí Lê Thị Nhung - Giám đốc Sở Tài chính – Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ; đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hoa – Phó giám đốc Sở Tài chính – Chủ tịch công đoàn cơ sở; các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở cùng toàn thể nữ công chức, viên chức đang công tác tại Sở Tài chính.

 

 

 

            Trong dịp này, các chị em được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chiến tích hào hùng của Hai Bà Trưng. Qua đó, tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể nữ công chức, viên chức của Sở không ngừng phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu vượt qua khó khăn thử thách.

 

 

Đồng chí Lê Thị Nhung- Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại Lễ kỷ niệm

 

            Đồng chí Lê Thị Nhung đã thay mặt Lãnh đạo Sở Tài chính đã trao những món quà ý nghĩa và chúc mừng các nữ công chức, viên chức nhân ngày lễ 8/3, chúc chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên khuyến khích các chị phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ. Đội ngũ công chức, viên chức nữ của Sở ngày càng trưởng thành, có vai trò quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, quản lý; tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

 

   Ngọc Thảo

Các tin khác

Trang thông  tin điện tử sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Nhung - Giám đốc
Trụ sở: Số 04 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070.3822211  Fax: 070.3825511  - Email: staichinh@vinhlong.gov.vn