Chi tiết tin tức

Ngày 06/02/2017 00:00:00
Họp mặt Cán bộ hưu trí ngành Tài chính tỉnh Vĩnh Long đón Xuân Đinh Dậu 2017

       Thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017, sáng ngày 17/1/2017 tại hội trường Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long, Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long kết hợp với các cơ quan trong ngành Tài chính  tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí ngành Tài chính.


Đồng chí Lê Thị Nhung – Giám Đớc Sở Tài chính chủ trì họp mặt

 

         Đến dự buổi họp mặt có gần 200 cán bộ hưu trí trong ngành Tài chính tỉnh huyện, thị xã, thành phố và Lãnh đạo các đơn vị trong toàn ngành Tài chính.     

        Trong buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Nhung –Giám đốc Sở Tài chính đã báo cáo tình hình công tác của ngành trong năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2017. Trong năm 2016, mặc dù chịu tác động, khó khăn chung của nền kinh tế, đã ảnh hưởng không ít đến nguồn thu ngân sách nhà nước, nhưng toàn ngành đã khắc phục khó khăn, phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó, Tổng thu NSNN ước thu năm 2016 (kể cả các khoản thu phản ánh qua NSNN) là 5.623 triệu đồng, đạt 110,69% dự toán HĐND tỉnh giao, bằng 105,08 % so với cùng kỳ năm trước; Chi NSĐP ước thực hiện năm 2016 là: 6.733 tỷ đồng, đạt 106,58% dự toán HĐND tỉnh giao, bằng 112,29% so với cùng kỳ năm trước.

 


Buổi gặp mặt diễn ra tại hội trường Sở Tài chính Vĩnh Long

          Buổi họp mặt cũng nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ hưu trí gặp g, thăm hỏi sức khoẻ và gia đình, ôn lại những kỷ niệm tình đồng chí, đồng nghiệp, nắm bắt được thông tin, định hướng phát triển của ngành. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.


        Thay mặt thế hệ trẻ, đồng chí Nguyễn Hửu Bình – Bí thư chi đoàn Sở Tài chính phát biểu tỏ lòng biết ơn những đóng góp to lớn và quý báu của các tiền bối vào sự phát triển của ngành Tài chính. Qua đó, thế hệ trẻ ngành Tài chính tỉnh hôm nay nguyện phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, mang hết sức trẻ xung kích, tình nguyện không ngại gian khổ, sẵn sàng trước thử thách trong sự nghiệp phát triển ngành Tài chính tỉnh nhà.

       Trong không khí phấn khởi vui tươi, ấp áp, Bà Lê Thị Nhung – Giám đốc Sở Tài chính thay mặt ngành tài chính chúc tết các đồng chí cán bộ hưu trí trong ngành hưởng một mùa xuân mới vui vẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng./.

 

Ngọc Thảo


Các tin khác

Trang thông  tin điện tử sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Nhung - Giám đốc
Trụ sở: Số 04 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070.3822211  Fax: 070.3825511  - Email: staichinh@vinhlong.gov.vn