Chi tiết tin tức

Ngày 16/03/2017 00:00:00
Tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ngày 08/3/2017, trong không khí trang nghiêm nhưng cũng không kém phần ấm áp, Sở Tài chính Vĩnh Long đã tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ “8/3” và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại hội trường Sở

       Tham dự có đồng chí Lê Thị Nhung - Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hoa – Phó giám đốc Sở Tài chính – Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động của Sở.

 

 

       Trong dịp này, các chị em được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ “8/3 và chiến tích hào hùng của Hai Bà Trưng. Qua đó, tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động của Sở không ngừng phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu vượt qua khó khăn thử thách.

 

 

Đồng chí Lê Thị Nhung- Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại Lễ kỷ niệm

 

       Đồng chí Lê Thị Nhung thay mặt Ban lãnh đạo Sở Tài chính gửi lời chúc mừng và trao những món quà ý nghĩa đến các nữ công chức, viên chức và người lao động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí  chúc chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên khuyến khích các chị phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ. Đội ngũ công chức, viên chức và người lao động nữ của Sở ngày càng trưởng thành, có vai trò quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, quản lý; tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 


 

Ngọc Thảo


Các tin khác

Trang thông  tin điện tử sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Nhung - Giám đốc
Trụ sở: Số 04 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070.3822211  Fax: 070.3825511  - Email: staichinh@vinhlong.gov.vn