Góp Ý- Hỏi Đáp

Nội dung
 
Các bước đăng nhập phần mềm quản lý tài sản tài tỉnh Vĩnh Long (huyện Trà Ôn)(20/11/2017)
Tôi muốn hỏi Sở Tài Chánh Vình Long :hiện tại có hướng dẫn chi tiền công tác phí mới theo thông tư 40 của bộ tài chính chưa ? xin cảm ơn ạ!(14/09/2017)
Tôi muốn hỏi về công văn số 954/HD – STC về qui định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lí và sử dụng phí chợ, trông giữ xe, qua đò trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long thì đối với phí qua đò đối tượng được miễn giảm phí là: Miễn 100% giá vé hành khách và xe đạp cho đối tượng là giáo viên học sinh trong kì học chính khóa và giảm 50% cho giáo viên và học sinh trong kì học ngoại khóa. Vậy thủ tục thực hiện trong tất cả bến đò trong tỉnh có khác nhau không? thủ tục để được miễn giảm khi qua đò ngang bao gồm những gì? Thẻ công chức của giáo viên có được sử dụng miễn giảm khi qua đò không? Chúng tôi đang qua lại ở bến đò ngang thị trấn Tam Bình, Huyện Tam Bình. Vừa qua được nhân viên bến đò hướng dẫn phải trình lịch dạy cho nhân viên hàng tuần, đi đúng lịch dạy thì được miễn. Vậy không có giờ dạy chúng tôi đi công tác khác ở trường ví dụ như chủ nhiệm lên lớp 15 phút đầu giờ, dự giờ chuyên môn, họp tổ nhóm chuyên môn,... thì không được tính là giáo viên, không được miễn khi qua đò, vậy là đúng hay sai? Chúng tôi đang rất bức xúc vì việc qua lại hiện tại ở bến đò ngang Tam Bình, vậy xin cho chúng tôi biết nên làm như thế nào là đúng tinh thần công văn hướng dẫn, có thắc mắc thì chúng tôi liên hệ cơ quan nào? Chúng tôi thành thật cám ơn.(28/07/2016)
xin cho biết mức vận động thu và quy định về về nội dung chi quỹ an ninh quốc phòng trong khu dân cư(10/04/2016)
Xin hỏi: Quy định của UBND tỉnh Vĩnh Long về mức hỗ trợ cho hộ nghèo tham gia dự án hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc Chương trình 135. Xin chân thành cảm ơn.(30/03/2016)
*Họ tên:  
*Địa chỉ liên hệ:
*Email:
  Nghề nghiệp:
*Câu hỏi:
* Mã xác nhận:
 

Ảnh liên kết

 
 
 
 

Thời tiết - Giá vàng

Trang thông  tin điện tử sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long

Người chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Nhung - Giám đốc
Trụ sở: Số 04 Hưng Đạo Vương, Phường 1, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070.3822211  Fax: 070.3825511  - Email: staichinh@vinhlong.gov.vn